Khám phá những hoạt động giải trí tốt nhất tại trung tâm Orlando cùng VINAJET

Trung tâm thành phố Orlando luôn thu hút đông đảo du khách mỗi ngày. Đây là nơi du khách có thể tận hưởng những chuyến đi dạo lãng mạn dài quanh Hồ Eola, tham dự một trong những sự kiện sôi động hàng năm và nhiều điều hơn nữa. Đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Orlando và lên kế hoạch khám phá ngay nơi này.

Khám phá Công viên Hồ Eola

Orlando

Ở trung tâm thành phố Orlando, bạn sẽ tìm thấy Lake Eola Park, một trung tâm giải trí tuyệt vời của các sự kiện và hoạt động thân thiện với gia đình trong suốt cả năm. Bạn có thể đi dạo qua những con đường mòn đi bộ, thưởng thức các buổi hòa nhạc miễn phí được tổ chức tại giảng đường. Tại đây, du khách cũng có thể khám phá khu phố xung quanh của Thornton Park được bao quanh bởi các cửa hiệu và nhà hàng thời thượng. Đừng bỏ lỡ chợ nông sản Chủ nhật, nơi bạn sẽ tìm thấy vô số loại bia và rượu vang, nhạc sống và bánh ngọt mới ra lò.

Xem một buổi biểu diễn tại Dr. Phillips Center

Dr. Phillips Center

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền văn hóa khi khám phá trung tâm Orlando, hãy đến Dr. Phillips Center để biểu diễn nghệ thuật biểu diễn trực tiếp như “Vua sư tử”, trong khi họ cũng có các buổi hòa nhạc như “Star Wars: The Empire Strikes Back ”Với Dàn nhạc giao hưởng Orlando Philharmonic. Nhà hát được coi là một trung tâm cho cả nghệ sĩ quốc tế và địa phương với rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời.

Xem triển lãm tại Trung tâm Lịch sử Vùng Orange County

Nếu bạn là người yêu thích lịch sử, bạn có thể tham quan Trung tâm Lịch sử Vùng Orange County. Sự hấp dẫn thân thiện với gia đình cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu về lịch sử của Trung Florida thông qua một loạt các cuộc triển lãm hấp dẫn làm nổi bật mọi thứ từ hàng không đến công viên chủ đề, lịch sử người Mỹ gốc Phi và môi trường tự nhiên.

Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật tại CityArts Factory

CityArts Factory

Nằm ở trung tâm thành phố Orlando, CityArts Factory tự hào có một bộ sưu tập các phòng trưng bày nghệ thuật, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật địa phương và quốc tế. Bạn có thể được vào cửa miễn phí từ thứ Ba đến thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Thưởng thức ẩm thực

Có một loạt các lựa chọn ăn uống để lựa chọn tại trung tâm thành phố Orlando. Bạn có thể thưởng thức món ăn Mỹ hiện đại tại Artisan’s Table, thưởng thức các món đặc sản Thái Lan tại Napasorn Thai Restaurant hoặc đến Kres Chophouse để thưởng thức món bít-tết ngon tuyệt.

CÒn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn, hãy lên kế hoạch khám phá Orlando ngay hôm nay cùng đại lí vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *