Những địa điểm tốt nhất để xem lá mùa thu ở Tennessee cùng VINAJET

Tennessee là một điểm đến du lịch phổ biến bất kể thời gian nào trong năm, tuy nhiên, mùa thu mang đến cho khách du lịch một cảm giác tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng lá mùa thu thay đổi. Tháng 10 là thời điểm được xem là tốt nhất để thấy rừng thay đổi từ màu xanh sang màu sắc mùa thu rực rỡ. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES thực hiện ngay một chuyến khám phá mùa thu thôi nào!

Clingmans Dome

Danh sách này bắt đầu với một trong những điểm phổ biến nhất trong Công viên quốc gia Great Smoky Mountains, Clingmans Dome. Tháp quan sát này cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp với màu sắc mùa thu đáng kinh ngạc. Con đường lát đá trở thành điểm yêu thích của những người đi bộ đến lái xe.  Nằm ở độ cao 6.644 feet, Clingmans Dome là một trong những điểm cao nhất trong dãy núi Smoky và là điểm cao nhất trong cả Tennessee và Great Smoky Mountains National Park.

=> bạn có biết đặt vé máy bay đi thanh hóa chỉ 0 đồng bằng tool mã lực

Đường Newfound Gap

Newfound Gap Road

Trong cùng khu vực với Clingmans Dome là Newfound Gap Road, nơi tạo nên một danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Newfound Gap Road là một địa điểm phổ biến cho du khách hy vọng sẽ bắt được màu sắc mùa thu ở Dãy núi Smoky. Do sự phổ biến của nó, bạn nên tới đây vàng sáng sớm để tránh đông người.

Con đường này không chỉ được biết đến với màu sắc mùa thu của nó mà còn nổi tiếng là vị trí của nơi cựu Tổng thống Franklin D. Roosevelt phát biểu của mình trong thời gian khai trương của Công viên quốc gia Great Smoky Mountains.

Cades Cove

Cades Cove

Một địa điểm hấp dẫn khác để đi đến trong mùa thu là Cades Cove. Cades Cove thu hút du khách vào mùa thu vì màu sắc rực rỡ và các tòa nhà lịch sử của nó, đặc biệt là trong hai tuần cuối cùng của tháng Mười

Gatlinburg Space Needle

Bên ngoài Công viên quốc gia Great Smoky Mountains là thị trấn Gatlinburg. Bạn có thể thực hiện một chuyến lái xe bên ngoài thị trấn để bắt gặp màu sắc mùa thu trong khu vực, nhưng đừng bỏ lỡ tầm nhìn từ Gatlinburg Space Needle trước khi bạn đi ra công viên quốc gia. Với tầm nhìn 360 độ và đứng ở độ cao 407 feet, khung cảnh từ đỉnh của Gatlinburg Space Needle chắc chắn sẽ mê hoặc bất kì ai.

Thung lũng Cataloochee

Cataloochee Valley

Một địa điểm tuyệt vời khác trong Công viên quốc gia Great Smoky Mountains, Thung lũng Cataloochee thu hút những người đi bộ đường dài và các nhiếp ảnh gia vào mỗi mùa thu do các điểm tham quan tuyệt đẹp. Ngoài các tòa nhà lịch sử được tìm thấy trong thung lũng, có rất nhiều cơ hội chụp ảnh trong khu vực này của công viên.

Roan Mountain

Sau khi khám phá Công viên quốc gia Great Smoky Mountains, hãy dành một chút thời gian ở Công viên bang Roan Mountain, được tìm thấy ở dãy núi Blue Ridge ở Tennessee. Đường mòn Appalachian cũng đi qua công viên tiểu bang xinh đẹp này. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy các khung cảnh các cây mùa thu đầy màu sắc. Với 2.000 ha rừng cứng trong công viên bang này, bạn có thể trông cậy vào một cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Hãy lên kế hoạch và khám phá ngay những địa điểm thú vị này cùng đại lí vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *