Top 5 nhà hàng ở San Antonio dành cho những người sành ăn

San Antonio được biết đến như một trong những thành phố ẩm thực tốt nhất ở mỹ. Với những ảnh hưởng mạnh mẽ của Mexico và Tây Nam, cũng như các đầu bếp hàng đầu,  đây là một nơi tuyệt vời để sống hoặc du lịch nếu bạn yêu thích thức ăn.

Rất nhiều nhà hàng mới đã được mở ra ở đây, trong khi những nhà hàng khác đã phục vụ người dân địa phương trong nhiều thế hệ.

Đặt vé máy bay đi San Antonio, đây sẽ là những nhà hàng tốt nhất để bắt đầu!

Top 5 nhà hàng ở San Antonio dành cho những người sành ăn

The Cove

Cove không chỉ là một nhà hàng địa phương và bền vững ở San Antonio, mà còn là địa điểm  của nhiều dịch vụ khác như nhạc sống, rửa xe, tiệm giặt quần áo, sân chơi dành cho trẻ em và những chú cho.

Đây là một nơi tuyệt vời để  thưởng thức ẩm thực nếu bạn đang tìm cách sống một lối sống lành mạnh. Nhà hàng phục vụ khá nhiều món như bánh tacos sáng tạo, bánh mì kẹp thịt bò, thực đơn dành cho trẻ em và đồ ăn đông lạnh.

Bên cạnh đó, Cove có hơn 50 loại bia thủ công và nhiều sự kiện diễn ra hàng ngày.

Biga on the Banks

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm ăn uống tuyệt vời ngay trên Riverwalk với những món ăn hấp dẫn thì Biga on the Banks chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhà hàng này phục vụ các món ăn mới của Mỹ với thực đơn sáng tạo, chính vì vậy nó dường như là một đại chỉ yêu thích của cả khách du lịch và người dân địa phương.

Nhà bếp được điều hành bởi Bếp trưởng Bruce Auden, người từng được đề cử giải thưởng James Beard Award cho đầu bếp giỏi nhất Tây Nam.

Từ món ăn chính đến tráng miệng đều được làm rất cẩn thận và tỉ mỉ khiến bạn không thể chê vào đâu được.

Cappy’s Restaurant

Một điểm ăn uống hấp dẫn khác là là Cappy’s Restaurant. Du khách thường đến đây để thưởng thức hải sản tươi sống, đặc sản của vùng và bít tết.

Khai trương vào năm 1977, Cappy’s giờ đây đã cực kì nổi tiếng. Một số món đặc sản mà bạn không nên bỏ qua là sườn cừu Allen Bros, gumbo và cá hồi Skuna Bay. Đừng quên thưởng thức một số loại rượu vang tuyệt vời hoặc cocktail ở đây nhé.

=>>Bảng giá vé máy bay đi Mỹ: hãng Bamboo Airs.

Magnolia Pancake Haus

Để bắt đầu buổi sáng của bạn ngay tại San Antonio, hãy đến với Magnolia Pancake Haus.

Ngoài bánh kếp, Magnolia còn phục vụ bánh quế rất ngon, trứng tráng, salad, súp và bánh sandwich.

Nhà hàng mở cửa vào năm 2000 và từ đó trở thành một trong những điểm ăn sáng tốt nhất trong thành phố.

Hơn 70% thực đơn ở đây có thể được chế biến không có gluten. Magnolia Pancake Haus mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Dough Pizzeria Napoletana

Một chuyến đi Mỹ thì không thể thiếu pizza. San Antonio cũng có một số nhà hàng pizza tuyệt vời, bao gồm Dough Pizzeria Napoletana.

Nhà hàng này phục vụ bánh pizza kiểu Naples chính thống, đã có mặt ở San Antonio từ năm 2007 và tập trung vào phong cách bánh pizza thơm ngon đặc trưng cho ẩm thực Naples, Ý và miền Nam Ý.

Hãy thử pizza Truffle Burrata đặc trưng hoặc pizza Pork Love khi bạn ghé qua.

Nếu bạn là một người mê ăn uống thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội du lịch nơi này cùng vé máy bay đi San Antonio. Hãy lên lịch trình và đặt vé ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://www.travelfinespots.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *