Vẻ đẹp quyến rũ của những hòn đảo ở Canada

Canada là một quốc gia lớn, 5.780 dặm về phía đông sang tây và hơn 12.427 dặm bờ biển. Trong khi bạn có thể không nghĩ về nó như là một điểm đến kỳ nghỉ biển đảo nhưng thực tế đất nước này sở hữu những hòn đảo xinh đẹp quyến rũ rất đáng để ghé thăm. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Đảo Vancouver

Hòn đảo lớn nhất ở phía đông Thái Bình Dương của New Zealand, Đảo Vancouver nằm ngoài khơi bờ biển phía tây của British Columbia, được đi qua phà hoặc một chuyến bay bằng thủy phi cơ tuyệt đẹp từ thành phố Vancouver. Khi đó, bạn có thể trải nghiệm một số kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất của quốc gia này.

Cathedral Grove, đảo Vancouver

Đây là nơi có Công viên Quốc gia Pacific Rim có bãi biển hoang sơ và rừng nhiệt đới ven biển phát triển cũng như một loạt các động vật hoang dã, bao gồm gấu, đại bàng, hải cẩu và nhiều loài cá voi. Du khách có thể đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, ngâm mình trong suối nước nóng, tour du lịch bằng thuyền và nhiều hơn nữa.

=> Đặt vé máy bay đi vinh 0 đồng với 60s bằng tool mã lực

Đảo Cape Breton

Đảo Cape Breton nổi tiếng với việc lưu trữ một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới, tuyến đường dài 185 dặm ngoạn mục dọc theo Đường mòn Cabot, đi qua những vách đá xanh tươi tốt và những bãi biển tuyệt đẹp. Nó đi Vườn quốc gia Cape Breton Tây Nguyên với hẻm núi sông rừng thú vị.

đảo Cape Breton

Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh đại dương và may mắn sẽ thấy những chú cá voi. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều quán ăn địa phương hấp dẫn, thưởng thức nhạc sống Celtic truyền thống sau khi trời tối.

Haida Gwaii

Trước đây được gọi là Quần đảo Queen Charlotte, Haida Gwaii không chỉ là một hòn đảo mà là một quần đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển British Columbia – nhiều nơi không có người ở, với hai hòn đảo lớn là Moresby và Graham cùng với khoảng 150 hòn đảo nhỏ hơn.

Đây là nơi sinh sống của nhiều động vật hoang dã, sáu trong số 10 loài động vật có vú trên cạn thuộc loài không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh. DU khách cũng có thể khám phá lịch sử phong phú và văn hóa của người Haida bản địa tại những nơi như Trung tâm Di sản Haida, nơi tổ chức các cuộc triển lãm tuyệt vời tập trung vào lịch sử Haida cũng như lịch sử tự nhiên của các đảo.

Salt Spring Island

Salt Spring Island

Đảo Salt Spring, viên ngọc của Quần đảo Nam Vịnh. Du khách có thể tận hưởng khung cảnh từ trên cao với chuyến bay đến đảo từ thành phố Vancounver. Dừng lại thị trấn ở cảng Ganges, bạn sẽ bước vòa một trong những khu chợ ngoài ngoài trời tốt nhất ở Canada. Vào các ngày thứ Bảy, bạn có thể thấy hơnn 100 gian hàng bán tất cả mọi thứ từ các sản phẩm trong nước như pho mát nông trại đến tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công,…

Đảo Fogo

Đảo Fogo, hòn đảo ngoài khơi lớn nhất ở Newfoundland và Labrador, mang đến trải nghiệm độc đáo theo nhiều cách. Nằm ngoài khơi phía đông bắc của bờ biển Newfoundland, ở đây bạn sẽ có cảm giác thời gian như ngừng lại. Bạn có thể đi lang thang trên những bến tàu gỗ cũ với các phòng câu cá sơn đỏ trông lạ mắt hay đi dạo trên những con đường mòn đi bộ.

Lên lịch trình du lịch Canada cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *